Tel:
Trung Quốc Màn hình LCD bán lẻ nhà sản xuất
Shenzhen Kerchan Technology Co.,Ltd
Công ty TNHH Công nghệ Kerchan Thâm Quyến

Thay đổi hàng đầu trong màn hình bán lẻ

Nhà

Shenzhen Kerchan Technology Co.,Ltd Tham quan nhà máy

  • Dây chuyền sản xuất
    Dựa vào công nghệ và đổi mới, nhà máy Kerchan đã phát triển thành một nhà sản xuất hiện đại công nghệ cao tích hợp với nghiên cứu kỹ thuật và sản xuất.
    Với di sản xuất sắc, tinh thần truyền cảm hứng của sự đổi mới, Kerchan luôn dẫn đầu sự phát triển và tiến bộ công nghệ như là sứ mệnh của mình, và luôn đi đầu trong ngành công nghiệp.

  • OEM/ODM
    Chúng tôi tung ra các thiết kế sáng tạo và cạnh tranh mỗi quý để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường. Chúng tôi cung cấp cho cả khách hàng tiềm năng và khách hàng lâu năm một giải pháp cung cấp hoàn chỉnh, như chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ OEM / ODM, dịch vụ OEM bao gồm thiết kế Đóng gói, in nhãn hiệu / logo, tùy chỉnh thủ công, dịch vụ ODM bao gồm sửa đổi bo mạch chủ PCBA, thiết kế nhà ở hoặc sửa đổi , Tạo PCBA mới, tùy chỉnh phần mềm, v.v. Chúng tôi cũng có thể sắp xếp dịch vụ giao nhận hậu cần cho khách hàng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tất cả các hoạt động của chúng tôi đều được thực hiện nghiêm túc theo tầm nhìn của chúng tôi. Trở thành một công ty hạng nhất làm cho khách hàng của chúng tôi hài lòng và nhân viên hài lòng.

  • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Kerchan Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: simon Xiao

Tel: 86-13823708026

Fax: 86--23327050

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Shenzhen Kerchan Technology Co.,Ltd
Tầng 7, Buliding F, Trung tâm thương mại Fusen, Gushu, Đại lộ Baoan, Quận Baoan, Thâm Quyến, Trung Quốc.
Tel:86-0755-23327036-23327039
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Màn hình LCD bán lẻ nhà cung cấp. © 2019 - 2020 retaillcdscreens.com. All Rights Reserved.